Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính

chuyên viên tư vấn tài chính tăng tốc

Trước khi nói đến việc chọn nhà tư vấn tài chính cá nhân, tôi muốn kể bạn nghe một câu chuyện nhỏ. Còn nhớ ngày trước, khi tôi bắt đầu tìm hiểu các kế hoạch tiết kiệm tài chính cá nhân và sử dụng các đòn bẩy từ ngân hàng để gia tăng thu nhập, mẹ tôi lúc đó là nhà kinh doanh, đi thuê mặt bằng để mở quán caffe, công việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió,” lấy công làm lời”, lúc đó tôi mạnh dạn nói với mẹ rằng: mua một căn nhà rồi trả góp, lấy lợi nhuận kiếm được từ việc kinh doanh để chi trả cho ngân hàng, mới có hy vọng có nhà ở Sài Gòn này, chứ thu nhập vài triệu một tháng thì tới bao giờ mới ổn định. Sau 6 năm kinh doanh, mẹ tôi đã sở hữu một căn nhà và hoàn thành trả góp khoản vay với ngân hàng, nếu 6 năm trước mẹ tôi không mạnh dạn thay đổi tư duy kinh doanh thì có thể bây giờ mẹ tôi và tôi vẫn chưa mua nổi căn nhà để ổn định cuộc sống.

Bản thân tôi không phải là một chuyên gia trong ngành đầu tư bất động sản, nhưng kiến thức tài chính là một bức tranh tổng thể, buộc tôi phải tìm hiểu tất cả các khía cạnh để tối ưu dòng tiền.

Chuyên viên tư vấn tài chính làm gì?

Ở Việt Nam, hiện tại các các công ty tư vấn tài chính thường đại diện cho một dự án mà họ đang bán, bao gồm cả bảo hiểm, bất động sản, chứng khoán, ngân hàng. Họ dẫn dắt khách hàng một cách khéo léo tới mức đôi khi khách hàng thật sự không có nhu cầu, và thường thì rủi ro khá cao, có những dự án treo hàng chục năm khiến nhà đầu tư nản chí, đồng vốn của họ đã chia 5 xẻ 7 chỉ vì họ bị dẫn dụ và thiếu kiến thức thực tế. Bị thao túng trong một thị trường đầy phức tạp và hào nhoáng đã biến nhiều nhà đầu tư thành những con nợ của ngân hàng.

Cố vấn tài chính

Đó là lý do tại sao bạn cần một “cố vấn tài chính“, một chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân sở hữu kiến thức tài chính, dòng tiền, họ sẽ cùng bạn lập một kế hoạch phát triển dòng tiền dựa trên xu hướng và chu kỳ dòng tiền. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng cần tìm hiểu xem các tư vấn viên có thể cung cấp cho bạn những giải pháp tài chính hiệu quả, tiết kiệm chi phí từ nhiều nhà cung cấp sản phẩm khác nhau không hay anh/chị ta chỉ đại diện cho một công ty cung cấp. Một số nhà đầu tư tài chính cảm thấy an toàn hơn với các tư vấn viên và các sản phẩm từ các tổ chức lớn có thương hiệu. Quan trọng nhất là cố vấn tài chính hiểu được tình trạng tài chính cũng như kế hoạch, thói quen quản lý tài chính cá nhân của khách hàng, từ đó có những kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu của họ.

Tư vấn tài chính hiệu quả

Đừng ngần ngại yêu cầu các cố vấn tài chính làm nổi bật bất kỳ rủi ro, mức thua lỗ dự kiến hoặc các hạn chế khác mà sản phẩm được khuyến nghị có thể đem lại. Ngoài ra cần chỉ rõ những lưu ý cần biết về các điều khoản trong hợp đồng cũng như những vấn đề pháp lý liên quan.

Các anh/chị được hưởng lợi ích nào từ dịch vụ tư vấn này?

Lợi ích khi làm việc cùng cố vấn tài chính cá nhân :

  • Tư vấn đầu tư tài chính theo xu hướng thị trường
  • Tăng khả năng quản lý tài sản, dòng tiền.
  • Ủy thác đầu tư linh hoạt
  • Cùng lên kế hoạch đầu tư theo khẩu vị chuyên biệt.

Lợi ích khi làm việc cùng cố vấn tài chính doanh nghiệp :

  • Đo lường sức khỏe tài chính của doanh nghiệp
  • Tư vấn đầu tư tài chính theo xu hướng thị trường
  • Tăng khả năng quản lý tài sản, dòng tiền.
  • Ủy thác đầu tư linh hoạt

Những khoản lợi tức cao và kế hoạch đầu tư dài hạn vững chắc luôn cao hơn việc bạn gửi tiền vào ngân hàng gấp nhiều lần. Vì vậy, hãy luôn nhớ mục tiêu tài chính của mình là gì và tìm cho mình một cố vấn tài chính nhé !

Kinh nghiệm tư vấn tài chính

Một chuyên viên tư vấn tài chính cá nhântư vấn tài chính doanh nghiệp cho các gia đình và các công ty vừa và nhỏ bao gồm tài sản hữu hình và tài sản vô hình là người có kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng có thể nhìn được bức tranh tổng thể dòng tiền và kế hoạch phù hợp với họ.

  • Một bản tóm tắt các thông tin tài chính của bạn chẳng hạn như mục tiêu đầu tư, tình hình tài chính hiện tại và các nhu cầu tiêu dùng hoặc tạo đòn bẩy tài chính.
  • Các khuyến nghị của các chuyên viên tư vấn tài chính và các cơ sở cho việc đưa ra các khuyến nghị này.

Quản trị rủi ro cũng có giới hạn của nó, còn lại phụ thuộc vào khả năng đánh giá khách quan của bạn về tư cách của chuyên viên đang tư vấn cho mình.

Dịch vụ tư vấn tài chính

Chuyên viên tư vấn tài chính
Chuyên viên tư vấn tài chính

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân hoặc chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp và cần tìm một chuyên viên tư vấn tài chính thì có thể để lại liên hệ ở đây, hoặc gọi trực tiếp theo số 0968951159 ( Mr. Phú )

Dịch vụ của chúng tôi :

Tư vấn tài chính cá nhân

Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Tư vấn đầu tư

Đầu Tư ủy thác

Mua bán nợ xấu

 

Chủ đề liên quan
TƯ VẤN TÀI CHÍNH LÀ GÌ ?
tư vấn tài chính

Tư vấn tài chính hiệu quả là dịch vụ tư vấn những kế hoạch kinh doanh tài chính hấp dẫn cho khách hàng. Yêu cầu Xem thêm

Công ty tư vấn tài chính
Công ty tư vấn tài chính Tăng Tốc Việt Nam

Tăng Tốc.Vn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp về tư vấn tài chính cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân và doanh Xem thêm

Giải Đáp : PIN năng lượng mặt trời có nguyên lý vận hành như thế nào ?
cách pin năng lượng mặt trời hoạt động

Bài viết này đơn giản là để cung cấp kiến thức cơ bản về cấu tạo và nguyên lý làm việc của pin năng lượng Xem thêm

Nên chọn loại PIN năng lượng mặt trời nào ở Miền Bắc & Miền Nam ?
CÁC LOẠI PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI- NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Hiện tại, đa số các loại pin năng lượng mặt trời hiện có thể sử dụng đều thuộc một trong ba loại: mono (đơn tinh thể), poly Xem thêm

Lắp Đặt Điện Mặt Trời: Nhà Máy Điện – Nhà Xưởng – Nhà Kho
Lắp đặt tấm pin điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời được biết đến là nguồn năng lượng tái tạo quý giá vô tận của thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích con người. Xem thêm

ĐẦU TƯ BỀN VỮNG : Nhà máy Điện Mặt Trời
ĐẦU TƯ BỀN VỮNG - Nhà máy Điện Mặt Trời

Các nhà máy điện mặt trời là một hình thức đầu tư thân thiện với môi trường và mang lại lợi nhuận cao. Do được Xem thêm

Ưu điểm của Năng lượng mặt trời cho công nghiệp (nhà máy / nhà kho)
Ưu điểm của lắp điện mặt trời cho nhà máy

Ở đây, chúng tôi đã liệt kê 8 ưu điểm khi khuyên đối tác của chúng tôi tiến hành lắp đặt điện mặt trời. Ưu Xem thêm

Tại sao nên lắp hệ thống Pin năng lượng mặt trời cho mái nhà xưởng
Pin năng lượng mặt trời áp mái nhà xưởng

Các nhà máy và nhà kho hiện đại thường rộng hàng nghìn km vuông, sử dụng nhiều năng lượng. Trong vài năm qua, ngày càng nhiều Xem thêm

remove 0968951159 phone email facebook zalo

0968951159