ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

TĂNG TỐC VIỆT NAM luôn chú trọng phát triển các sản phẩm dịch vụ nhằm hướng tới mục tiêu phát triển dòng tiền cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Đầu Tư và Phát Triển
Đầu Tư và Phát Triển
 • Giao dịch M&A Việt Nam : Phương pháp giao dịch hiệu quả cùng M&A advisors
  Bài viết này sẽ khám phá các khía cạnh quan trọng của M&A là gì tại Việt Nam, từ chiến lược đến tài chính và quản lý, cũng như cách M&A đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.
 • Báo Thương Mại – Ứng dụng tìm Xe Hai Chiều & Xe tiện Chuyến
  Nền tảng tìm kiếm xe hai chiều & xe tiện chuyến của Ứng dụng Báo Thương Mại đã tạo ra một cầu nối mạnh mẽ giữa người cung cấp dịch vụ vận chuyển và người cần vận chuyển hàng hoá.
 • Mua bán Nợ tài sản là Bất Động Sản, Ôtô và Dự Án Dòng Tiền
  Dịch vụ mua bán nợ đã trở thành một phương thức quan trọng cho cá nhân và tổ chức để tạo ra dòng tiền bền vững từ các tài sản như bất động sản, ôtô và các dự án cơ sở hạ tầng, năng lượng tái tạo và hạ tầng công nghệ.
 • Ưu và nhược điểm của công cụ AI thiết kế kiến trúc, nội thất
  Thiết kế kiến trúc bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng được phổ biến trong ngành công nghiệp kiến trúc và nội thất. Việc sử dụng AI thiết kế […]
 • Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Dự Án
  Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Dự Án là tập hợp các đề xuất có liên quan đến việc sử dụng vốn để tiến hành hoạt động xây dựng để xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo công trình xây dựng nhằm phát triển, duy trì, nâng cao chất lượng công trình hoặc sản phẩm, dịch vụ trong thời hạn và chi phí xác định. Ở giai đoạn chuẩn bị dự án đầu tư xây dựng, dự án được thể hiện thông qua Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi đầu tư xây dựng, Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng hoặc Báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư xây dựng.
 • Tư Vấn Đầu Tư Du Lịch
  Để kinh doanh du lịch cần phải có kế hoạch xây dựng cụ thể và đưa ra các chiến lược để quảng bá thương hiệu cùng dịch vụ, sản phẩm về lữ hành. Các chuyên viên tư vấn đầu tư du lịch phải nắm rõ thị trường du lịch cũng như những địa điểm có triển vọng tăng trưởng trong thời gian tới.