TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN LÀ GÌ ?

Bạn đang sở hữu một số vốn nho nhỏ và muốn đầu tư vào lĩnh vực nào đó để kiếm thêm “chút đỉnh” nhưng lại mù tịt các kiến thức về đầu tư, kinh doanh, các lĩnh vực kinh tế. Đừng lo, lựa chọn dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân sẽ giúp bạn “xài tiền” một cách khoa học và sinh lời an toàn, hiệu quả.

Tư vấn tài chính cá nhân
Tư vấn tài chính cá nhân

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân

Vì sao những nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn thường lựa chọn các công ty tư vấn tài chính giúp họ hoạch định các kế hoạch kinh doanh, chiến lược phát triển thay vì tự mình đưa ra con đường phát triển cho công ty? Câu trả lời là vì các công ty tư vấn tài chính có rất nhiều nhân tài nhạy bén, linh hoạt, đồng thời có nhiều “đầu mối” giúp việc nắm bắt nhanh và sớm nhất xu thế phát triển, sự chuyển động có thể nói là từng giây của nền kinh tế hiện tại. 

Họ chính là người biết được nên đầu tư vào đâu, bao nhiêu tiền, trong thời gian bao lâu để có thể thu hồi vốn và có lợi nhuận nhanh nhất, an toàn nhất, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, tìm đến các dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân là lựa chọn khôn ngoan của những người có tiền muốn hoạch định kế hoạch đầu tư ở các lĩnh vực như bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, vàng, ngoại tệ…

Hoặc nếu bạn đang cần tiếp cận những khoản vay an toàn để đầu tư, phát triển kinh doanh cũng có thể tìm đến công ty tư vấn tài chính để có những định hướng phát triển đúng đắn trong tương lai. Bởi vì những nhà tư vấn, ngoài việc giúp khách hàng nắm bắt cơ hội còn giúp nhìn nhận, đánh giá những rủi ro có thể gặp để có những quyết định đúng đắn trước khi rót vốn vào bất cứ lĩnh vực nào.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn tư vấn tài chính cá nhân

Hiện nay, vì nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên rất nhiều công ty đã phát triển dịch vụ tư vấn tài chính dù lĩnh vực công ty hoạt động không liên quan đến tư vấn tài chính. Hoặc hiện tượng nở rộ dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân qua mạng xã hội với nhiều lời quảng cáo sinh lời cao, đầu tư an toàn… thu hút sự quan tâm của nhiều người “nhẹ dạ cả tin”. 

Đặc biệt là các hình thức kêu gọi “góp vốn” của một số người trên mạng xã hội với những lời lôi kéo hoa mỹ, nhiều minh chứng đầu tư được giới thiệu rất hoành tráng nhưng rất khó kiểm chứng, tuy vậy vẫn rất nhiều người “mắc bẫy” và chấp nhận bỏ một số vốn rất lớn để đầu tư nhưng cuối cùng lại bị mất tiền oan. Không ít trường hợp đã phải nhờ pháp luật can thiệp khi bị những “nhà tư vấn tài chính rởm” lừa đảo mất trắng số từ vài triệu đến vài trăm triệu.

Tư vấn tài chính cá nhân tăng tốc 1
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn tư vấn tài chính cá nhân

Chính vì thế, phải biết quản lý tài chính cá nhân hiệu quả trước khi quyết định gửi gắm niềm tin cho các chuyên viên tư vấn tài chính bạn nên:

  • Tìm hiểu thật kỹ về công ty, cá nhân người tư vấn.
  • Cần tìm hiểu rõ quá trình hoạt động, uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty, cá nhân đó.
  • Hai bên phải có những cam kết, hợp đồng để đảm bảo quyền lợi, tránh những xung đột, tranh cãi sau này.

Hiện nay, rất nhiều dịch vụ đầu tư rất dễ sinh lời cao như bất động sản, cổ phiếu, ngoại tệ… nên nhiều người vì “ham lời nhanh” mà bỏ vốn đầu tư nhưng không tìm hiểu rõ thị trường cũng như sự cạnh tranh của nền kinh tế. Vì thế, bạn phải cân nhắc, tìm kiếm những nhà tư vấn tài chính có kiến thức sâu rộng, biết cách nhìn thấy những cơ hội nhưng cũng đánh giá được những rủi ro thay vì làm liều, làm ẩu để tránh được những tổn thất không đáng có. Đặc biệt, nếu bạn đang cần tìm những nhà tư vấn tài chính cá nhân để tìm kiếm những khoản vay thì cũng cần chú trọng hơn về sự uy tín của những đơn vị, cá nhân tư vấn để tránh rơi vào những trường hợp phải gánh chịu những mức lãi suất cao, kỹ hạn vay ngắn, có nguy cơ bị nợ xấu… Khi bạn tìm đến các công ty hay các nhân viên tư vấn tài chính làm việc độc lập nghĩa là bạn không chỉ đặt tài sản mà còn là niềm tin của mình cho công ty, cá nhân đã lựa chọn. Do đó, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính thì hãy tham khảo, chia sẻ với những người đã từng làm qua để có thể tìm kiếm những công ty, dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân chuyên nghiệp, hiểu khách hàng thay vì tự mình “mò kim đáy bể” giữa vô vàn dịch vụ như hiện nay.

Ưu điểm của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi hưởng lợi từ các thông tin thị trường và các chiến lược được cập nhật kịp thời theo sự thay đổi của xu hướng và nhu cầu thị trường. Đội ngũ chuyên gia TĂNG TỐC VIỆT NAM chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tài sản riêng lẻ và các danh mục đầu tư quốc gia. Chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện giao dịch mua/ bán. Chúng tôi phân bổ nguồn lực phù hợp với từng giao dịch nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Thông qua nền tảng quản trị trong nước, chúng tôi đề cử nhân viên phụ trách khu vực tương ứng, hỗ trợ khách hàng tận dụng tối đa các nguồn lực của TĂNG TỐC VIỆT NAM

Chúng tôi làm việc với các nhà đầu tư, công ty, các ngân hàng, và những cá nhân/ tổ chức có nhu cầu tối đa hóa tiềm lực tài chính.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Tư vấn thị trường

Các chuyên viên tư vấn tài chính của TĂNG TỐC VIỆT NAM chúng tôi sẽ phân tích thị trường đầu tư nhằm giúp cho khách hàng có thể nắm được chu kỳ kinh doanh trong quá khứ, xu hướng hiện tại và dự đoán lợi nhuận trong tương lai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn độc lập, đề xuất thời gian đầu tư và loại tài sản đầu tư hiệu quả.

Chiến lược đầu tư

Bằng các tư vấn về các tài sản cá nhân và các danh mục đầu tư, chúng tôi hỗ trợ nhà đầu tư thiết lập chiến lược đầu tư hiệu quả.

Môi giới

Mạng lưới thị trường vốn ủy thác đầu tư cho phép TĂNG TỐC VIỆT NAM chúng tôi cung cấp dịch vụ môi giới hiệu quả. Chúng tôi là đảm bảo tư vấn cho khách hàng của chúng tôi những giao dịch và quyết định đầu tư thông thái.

Ủy thác đầu tư

TĂNG TỐC VIỆT NAM nhận ủy thác đầu tư trong những dự án mà chúng tôi đã thẩm định chặt chẽ. Chúng tôi vận hành quỹ đầu tư ủy thác nhằm mục đích sinh lợi cho nhà đầu tư và hưởng hoa hồng từ việc quản lý quỹ.

Dịch vụ tài chính