Ưu điểm của Năng lượng mặt trời cho công nghiệp (nhà máy / nhà kho)

Ưu điểm của lắp điện mặt trời cho nhà máy

Ở đây, chúng tôi đã liệt kê 8 ưu điểm khi khuyên đối tác của chúng tôi tiến hành lắp đặt điện mặt trời.

Ưu điểm khi lắp đặt điện mặt trời cho nhà máy/kho

1. Giảm hóa đơn tiền điện

Tiền điện luôn tăng cao. Thông thường, hóa đơn tiền điện cho một nhà kho chiếm khoảng 15% tổng chi phí. Mức giá cho năng lượng mặt trời trên mái nhà so với mức thuế công nghiệp và thương mại rẻ hơn lần lượt là 17% và 27%.

Là một doanh nghiệp sử dụng nhiều điện năng để cung cấp năng lượng cho thiết bị và đèn chiếu sáng nội thất và ngoại thất, cách tốt nhất để kiểm soát chi phí của bạn là tìm các nguồn năng lượng thay thế, chẳng hạn như năng lượng mặt trời.

2. Bảo vệ khỏi sự gia tăng chi phí điện năng

Trung bình chi phí điện ở châu Âu tăng tới 16% trong 10 năm qua.

Năng lượng mặt trời cung cấp một giải pháp chi phí cố định, với tuổi thọ từ 25-30 năm.

Nó làm cho hóa đơn năng lượng của bạn dễ dự đoán hơn với chi phí thấp hơn.

Bảo trì và giám sát các hệ thống năng lượng mặt trời của bạn là rẻ.

3. Tăng giá trị tài sản của bạn

Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà của bạn có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn. Đồng thời giúp bán nhanh hơn nếu bạn có ý định bán bất động sản thương mại, công nghiệp hoặc nhiều căn hộ ở của mình trong tương lai.

Điều này là do giá trị của hiệu suất năng lượng ngày càng tăng. Khi một tòa nhà có các tấm pin mặt trời, một số hoặc tất cả năng lượng mà tòa nhà cần được sản xuất bởi các tấm pin. Điều này có nghĩa là chi phí hoạt động ngắn hạn và dài hạn của tòa nhà của bạn thấp hơn so với các tòa nhà tương đương không lắp đặt tấm pin mặt trời trên mái nhà.

4. Giảm lượng khí thải carbon

Việc cứu hành tinh và giảm dấu chân carbon cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch tiếp tục phát triển theo từng thế hệ. Không giống như nhiên liệu hóa thạch, các tấm pin mặt trời tạo ra điện mà không gây ô nhiễm không khí hoặc carbon. Hơn nữa, không có tro hoặc các chất thải khác, và không có đầu vào nào khác ngoài ánh sáng mặt trời.

 

Năng lượng mặt trời giảm khí thải carbon
Năng lượng mặt trời giảm khí thải carbon

Ngày càng có nhiều công ty đang tìm kiếm một nhà cung cấp có lượng khí thải carbon thấp. Và ngày càng có nhiều khách hàng cuối cùng chú ý đến lập luận này và trách nhiệm xã hội của nhà cung cấp của họ.

5. Tiêu thụ điện năng miễn phí và bán phần thừa

Để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà, có hai mô hình hợp tác: Hợp đồng bỏ vốn và Hợp đồng mua bán điện. Đối với Chi tiêu vốn, người tiêu dùng mua hệ thống năng lượng mặt trời và sản phẩm Năng lượng mặt trời có thể được sử dụng cho tiêu dùng hàng ngày của nhà máy / nhà kho. Sau đó, người tiêu dùng có thể bán năng lượng dư thừa cho chính quyền địa phương.

Đầu tư năng lượng xanh sinh thái
Đầu tư năng lượng xanh sinh thái

6. Hỗ trợ của chính quyền địa phương ở một số quốc gia

Để khuyến khích mọi người sử dụng năng lượng mặt trời, chính phủ cung cấp các khoản tín dụng thuế. Kể cả những người lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà cho dù đó là mục đích dân dụng hay thương mại.

Ví dụ, ở Ấn Độ, chính phủ trả 30% chi phí lắp đặt như một khoản trợ cấp cho người lắp đặt. Theo nguyên tắc của Bộ Năng lượng Mới và Tái tạo. [Theo  Thời báo Kinh tế ]

Ngoài ra, tại Trung Quốc, sau khi hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà được đưa vào vận hành, tiêu chuẩn trợ cấp thuế quan hoặc biểu giá cấp điện trong năm sẽ được thực hiện. Và thời hạn theo nguyên tắc là 20 năm.

7. Giám sát ROI của bạn dễ dàng hơn bằng ứng dụng

Giám sát chỉ số năng lượng mặt trời bằng ứng dụng
Giám sát chỉ số năng lượng mặt trời bằng ứng dụng

Người tiêu dùng có thể sử dụng APP để giám sát hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của họ. Thông thường, APP cho phép người cài đặt PV và chủ sở hữu hệ thống xem dữ liệu cập nhật nhất và thực hiện giám sát từ xa. Sau đó, họ có thể sử dụng điện thoại di động của mình bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu để kiểm tra việc thu hoạch năng lượng mặt trời.

8. Bảo vệ mái nhà: Mái nhà sạch hơn và mát hơn

Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà của bạn có thể giúp giữ cho mái nhà mát mẻ khỏi những tia nắng gay gắt của mặt trời. Các tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời không chỉ để sản xuất điện năng mà còn để bảo vệ mái nhà khỏi ánh nắng trực tiếp. Các tấm pin mặt trời hoạt động hiệu quả như một cây bóng mát trên mái nhà. Theo một nghiên cứu, chúng giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà lên đến gần 35% hoặc hơn.

Tư vấn lắp đặt & bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời

  • Chuyên cung cấp, lắp đặt – bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho doanh nghiệp – nhà máy – dự án đầu tư điện năng lượng tái tạo.
  • Đội ngũ chăm sóc & bảo trì pin năng lượng mặt trời của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng để đảm bảo khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất. Hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Hotline : 0974785767 ( Mr. Phú )

Gmail: tangtoc.vn@gmail.com

Chủ đề liên quan
Cách lưu trữ điện ESS cho Doanh Nghiệp & Nhà máy Điện
Cách lưu trữ điện ESS cho Doanh Nghiệp & Nhà máy Điện

Phát triển năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện mặt trời vẫn đang là giải pháp hiệu quả để đảm bảo anh ninh năng Xem thêm

Lắp Đặt Điện Mặt Trời: Nhà Máy Điện – Nhà Xưởng – Nhà Kho
Lắp đặt tấm pin điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời được biết đến là nguồn năng lượng tái tạo quý giá vô tận của thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích con người. Xem thêm

ĐẦU TƯ BỀN VỮNG : Nhà máy Điện Mặt Trời
ĐẦU TƯ BỀN VỮNG - Nhà máy Điện Mặt Trời

Các nhà máy điện mặt trời là một hình thức đầu tư thân thiện với môi trường và mang lại lợi nhuận cao. Do được Xem thêm

Tại sao nên lắp hệ thống Pin năng lượng mặt trời cho mái nhà xưởng
Pin năng lượng mặt trời áp mái nhà xưởng

Các nhà máy và nhà kho hiện đại thường rộng hàng nghìn km vuông, sử dụng nhiều năng lượng. Trong vài năm qua, ngày càng nhiều Xem thêm

12 mẹo hữu ích để đảm bảo khoản đầu tư Pin năng lượng mặt trời hiệu quả
Đầu tư năng lượng mặt trờiĐầu tư năng lượng mặt trời

Nếu bạn đang có ý định sử dụng các mô-đun năng lượng mặt trời và lưu trữ điện mặt trời, bạn nên hoàn toàn chắc Xem thêm

10 mẹo để sử dụng năng lượng từ các tấm pin năng lượng mặt trời của bạn một cách hiệu quả nhất
10 mẹo sử dụng hiệu quả pin năng lượng mặt trời

Nếu bạn đã lắp đặt các pin năng lượng mặt trời trên mái nhà, nhà để xe, bãi đậu xe của bạn hoặc trên mặt Xem thêm

PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
PIN năng lượng mặt trời

Tại sao Hệ thống Pin năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn? Sử dụng năng lượng mặt Xem thêm

Chi phí Lắp đặt PIN năng lượng mặt trời: Có xứng đáng không?
Lắp pin năng lượng mặt trời có xứng đáng không

Lợi ích của các tấm pin mặt trời có lớn hơn chi phí của chúng không?  Năng lượng mặt trời cho gia đình là gì?  Xem thêm

remove 0974785767 phone email facebook zalo

0974785767